ประกันชีวิตแบบสะสมทรัพย์

ประกันลดหย่อนภาษี ยืน 1 ที่กล้าให้รับเงินคืน “สูง” 20% ตั้งแต่ปีแรก เพื่อไปลงทุนต่อ พร้อมบริการจากนักวางแผนการเงินคอยดูแล

ประกันออมทรัพย์จ่ายเบี้ยสั้นรับเงินคืนแน่นอนทุกปี เพิ่มความคุ้มครองสุขภาพได้ เพื่อคนที่ต้องการความมั่นใจสำหรับการออมเงินในรูปแบบประกันชีวิต

ประกันภัยสุขภาพ

อีกขั้นของความสบายใจ คือความพึงพอใจที่มีได้มากกว่าในการเข้าถึงได้ทุกระดับของการรักษา รวมถึงนวัตกรรมการรักษาแบบใหม่ พร้อมคุ้มครองกรณีฉุกเฉินทุกที่ ทั่วโลก

ประกันสุขภาพที่ให้ความคุ้มครองค่ารักษาพยาบาลแบบเหมาจ่ายสูงสุด 5 ล้านบาท คุ้มครองค่าห้องพักเดี่ยวมาตรฐาน หมดกังวลเรื่องค่ารักษาที่เพิ่มขึ้น รองรับโรงพยาบาลเอกชนชั้นนำ เพิ่มความคุ้มครองแบบเอ็กซ์ตร้า

สัญญาเพิ่มเติมคุ้มครองสุขภาพ "จ่ายเบี้ยเบาๆ" พร้อมดูแลสุขภาพคนไทย สบายใจได้เพราะมีค่ารักษาพยาบาลคุ้มครองครอบคลุม รวมทั้งโรคระบาดจากไวรัส

ประกันโรคร้ายแรงที่คุ้มครองมากถึง 120 โรคร้าย พร้อมจ่ายครอบคลุม ทุกระยะของการเจ็บป่วย เคลมครบ 100% ไม่ต้องจ่ายเบี้ยต่อ ให้คุณใช้ชีวิตได้อย่างสบายใจมากยิ่งขึ้น

โครงการโอชิ สมอล เฮลท์

เริ่มต้น 4,706.50 บาท

ประกันสุขภาพไซซ์เล็ก ที่ความคุ้มครองไม่เล็ก คุ้มครองครอบคลุมครบทั้ง IPD และ OPD รวมถึงการพบแพทย์ออนไลน์ (Telemedicine) ซื้อง่ายผ่านช่องทางออนไลน์

คุ้มครองครอบคลุมโรคร้าย จ่ายเบี้ยสบายๆ ให้คนทำงานใช้ชีวิตสบายใจแบบ EXTRA

ประกันชีวิตเน้นความคุ้มครอง

พิเศษ!! รับส่วนลดเบี้ย 20% สำหรับการขอทำประกันภัยภายในวันที่ 1-30 กันยายน 2566 ประกันคุ้มครองสินเชื่อเพื่อประชาชน สำหรับที่อยู่อาศัย คุ้มครองสั้น-ยาวเลือกได้ หากเกิดเหตุไม่คาดฝัน คนข้างหลังไม่ต้องรับภาระผ่อนบ้านต่อ

พิเศษ!! รับส่วนลดเบี้ย 20% สำหรับการขอทำประกันภัยภายในวันที่ 1-30 กันยายน 2566 ประกันคุ้มครองสินเชื่อเพื่อประชาชน สำหรับรถยนต์ สินเชื่อผ่อนรถ จะไม่ตกเป็นภาระใคร ไม่ว่าจะเกิดอะไรขึ้น ทางเลือกใหม่ คุณเลือกได้ จาก OCEAN LIFE ไทยสมุทร

ประกันอุบัติเหตุส่วนบุคคล

ชำระเบี้ยประกันอุบัติเหตุเท่าเดิมทุกเดือน แต่จำนวนเงินเอาประกันภัยเพิ่มขึ้นทุกปี ประกันอุบัติเหตุส่วนบุคคล โอชิ คุ้มครองอุบัติเหตุ เลือกความคุ้มครองได้ 4 แผน ตามไลฟ์สไตล์ของคุณ

MEDIA PARTNERSHIP