ไฮไลท์ผลิตภัณฑ์

ประกันโอชิ คุ้มครองอุบัติเหตุ

ชำระเบี้ยประกันอุบัติเหตุเท่าเดิมทุกเดือน แต่จำนวนเงินเอาประกันภัยเพิ่มขึ้นทุกปี ประกันอุบัติเหตุส่วนบุคคล โอชิ คุ้มครองอุบัติเหตุ เลือกความคุ้มครองได้ 4 แผน ตามไลฟ์สไตล์ของคุณ

เริ่มต้น 350 บาท

PA Sabai

ประกันภัยอุบัติเหตุส่วนบุคคล คุ้มครองอุบัติเหตุทั่วไป ตลอด 24 ชม. ทุกสถานที่ทั่วโลก โดยไม่ต้องสำรองจ่ายเพียงแสดงบัตรประกันอุบัติเหตุกับสถานพยาบาลที่เข้าร่วมโครงการ

ประกันอุบัติเหตุ กับ ประกันติดล้อ

ประกันอุบัติเหตุ เบี้ยเริ่มต้นวันละ 1 บาท ไม่ต้องสำรองจ่าย มีเงินชดเชยรายได้

ประกันอุบัติเหตุ TIP PA Super Plus / TIP Lady PA

คุ้มครองความเสียหายจากอุบัติเหตุนั้นตามทุนประกันภัยที่คุณเลือก

เริ่มต้น 630 บาท

ประกันอุบัติเหตุ

🛒ประกันอุบัติเหตุ ใช้โค้ดคุ้ม ⚡️ ✅ ไม่ต้องสำรองจ่าย ✉ มีกรมธรรม์ส่งถึงบ้าน - ค่ารักษาพยาบาล 20,000 บาท - สูญเสียชีวิต/อวัยวะ 200,000 บาท

เพียง 668 /ปี

ประกันพี่วินผ่อนได้

VOYAGER เข้าร่วมการแข่งขันในรายการ OIC InsurTech Award มาตั้งแต่ในปี 2022 โดยนำเสนอผลิตภัณฑ์และนวัตกรรมด้านการประกันภัย ภายใต้แนวความคิดที่อยากเห็น "ผู้มีรายได้น้อยสามารถเข้าถึงการประกันภัย" โดยเฉพาะกลุ่มอาชีพที่มีความเสี่ยงสูงที่ทุกบริษัท "ไม่รับประกันภัย" แต่กลับปฏิเสธไม่ได้ว่ากลุ่มอาชีพมอเตอร์ไซค์รับจ้างมีความสำคัญต่อชีวิตความเป็นอยู่ของชาวเมืองหลวงเป็นอย่างมาก ไม่ว่าจะสถานการณ์ที่ฝนตก รถติด เร่งรีบไปทำงานก็มีพี่วินเนี่ยแหละที่เป็นที่พึ่งเสมอมา หรือดึกๆ หิวแต่ไม่อยากออกจากบ้านก็เรียกใช้บริการ Delivery เพื่อให้พี่วินเอาของมาส่งให้ แต่เชื่อหรือไม่ว่ากลุ่มอาชีพเหล่านี้กลับไม่สามารถเข้าถึงประกันภัยได้อย่างแท้จริง ยามเกิดอุบัติเหตุก็ต้องจ่ายค่ารักษาพยาบาลเอง แถมไม่มีรายได้ในช่วงพักรักษาตัวอีกด้วย

ประกันไรด์เดอร์จ่ายตามจริง

VOYAGER เข้าร่วมการแข่งขันในรายการ OIC InsurTech Award มาตั้งแต่ในปี 2022 โดยนำเสนอผลิตภัณฑ์และนวัตกรรมด้านการประกันภัย ภายใต้แนวความคิดที่อยากเห็น "ผู้มีรายได้น้อยสามารถเข้าถึงการประกันภัย" โดย "ประกันไรด์เดอร์จ่ายตามจริง" เป็นประกันที่คิดเบี้ยประกันตามจำนวนเที่ยววิ่งของไรด์เดอร์ โดยคำนวณเบี้ยประกันภัยจากหลายๆ ปัจจัย(Factors) เช่น ระยะทางในการเดินทาง ความหนาแน่นของการจราจร พฤติกรรมของผู้ขับขี่ พร้อมนำเทคโนโลยีอย่าง AI เข้ามาช่วยในการคำนวณเบี้ยประกันภัยเพื่อความรวดเร็ว ถูกต้อง แม่นยำและเป็นธรรมกับผู้เอาประกันภัย เมื่อเกิดอุบัติเหตุก็ไม่ต้องกังวลเรื่องค่ารักษาพยาบาลและการขาดรายได้ เพราะแผน "ประกันไรด์เดอร์จ่ายตามจริง" ชดเชยรายได้ให้ด้วย

ประกันอุบัติเหตุ พีเอ ฟอร์ ไชลด์ ซื้อ 1 ได้ถึง 2 คุ้มครองทั้งอุบัติเหตุ และโรคฮิตที่เกิดขึ้นกับเด็ก

ประกันอุบัติเหตุ พีเอ ฟอร์ ไชลด์ ซื้อ 1 ได้ถึง 2 คุ้มครองทั้งอุบัติเหตุ และโรคฮิตที่เกิดขึ้นกับเด็ก • คุ้มครองครอบคลุมทั้งอุบัติเหตุและโรคที่มักเกิดกับเด็ก (โรคไข้เลือดออก / มือเท้าปาก / ติดเชื้อทางเดินหายใจจากไวรัส RSV / ไข้หวัดใหญ่) • เบิกค่ารักษาพยาบาลจากอุบัติเหตุได้ไม่จำกัดจำนวนครั้งสูงสุด 100,000 บาท/ครั้ง • หมดห่วงแม้คุณจากไป กรณีเสียชีวิตจากอุบัติเหตุ รับเงินก้อนแรกสุดสุด 1,000,000 บาท เป็นมรดกให้ลูก/หลาน และจ่ายต่อเนื่อง 5 ปี สูงสุดปีละ 200,000 บาท

เริ่มต้น เพียง 3,000 บาท

ประกันอุบัติเหตุ + ค่าชดเชยรายวัน แผน 1

ประกันอุบัติเหตุ + ค่าชดเชยรายวัน แผน 1 ฿1,136 ต่อปี ประกันอุบัติเหตุที่ผู้เชี่ยวชาญไว้วางใจ ร่วมออกแบบโดย ธนบุรี เฮลท์แคร์ กรุ๊ป และ ซันเดย์ อินชัวร์เทค ใช้ชีวิตแบบไร้กังวล เงินเก็บอยู่ครบแม้เกิดอุบัติเหตุ พร้อมชดเชยรายได้ขณะพักรักษาตัวในโรงพยาบาล มาพร้อมกับซูเปอร์แอปฯ Jolly ที่ทำให้การดูแลสุขภาพเป็นเรื่องง่ายสำหรับคุณ เข้ารับการรักษาที่โรงพยาบาลและคลินิกเครือข่ายได้โดยไม่ต้องสำรองจ่าย สามารถยื่นเคลมค่ารักษาพยาบาลได้ง่ายๆ ผ่านทางซูเปอร์แอปฯ Jolly

ประกันอุบัติเหตุ + ค่าชดเชยรายวัน แผน 2

ประกันอุบัติเหตุ + ค่าชดเชยรายวัน แผน 2 ฿1,892 ต่อปี ประกันอุบัติเหตุที่ผู้เชี่ยวชาญไว้วางใจ ร่วมออกแบบโดย ธนบุรี เฮลท์แคร์ กรุ๊ป และ ซันเดย์ อินชัวร์เทค ใช้ชีวิตแบบไร้กังวล เงินเก็บอยู่ครบแม้เกิดอุบัติเหตุ พร้อมชดเชยรายได้ขณะพักรักษาตัวในโรงพยาบาล มาพร้อมกับซูเปอร์แอปฯ Jolly ที่ทำให้การดูแลสุขภาพเป็นเรื่องง่ายสำหรับคุณ เข้ารับการรักษาที่โรงพยาบาลและคลินิกเครือข่ายได้โดยไม่ต้องสำรองจ่าย สามารถยื่นเคลมค่ารักษาพยาบาลได้ง่ายๆ ผ่านทางซูเปอร์แอปฯ Jolly

ประกันอุบัติเหตุ + ค่าชดเชยรายวัน แผน 3

ประกันอุบัติเหตุ + ค่าชดเชยรายวัน แผน 3 ฿2,648 ต่อปี ประกันอุบัติเหตุที่ผู้เชี่ยวชาญไว้วางใจ ร่วมออกแบบโดย ธนบุรี เฮลท์แคร์ กรุ๊ป และ ซันเดย์ อินชัวร์เทค ใช้ชีวิตแบบไร้กังวล เงินเก็บอยู่ครบแม้เกิดอุบัติเหตุ พร้อมชดเชยรายได้ขณะพักรักษาตัวในโรงพยาบาล มาพร้อมกับซูเปอร์แอปฯ Jolly ที่ทำให้การดูแลสุขภาพเป็นเรื่องง่ายสำหรับคุณ เข้ารับการรักษาที่โรงพยาบาลและคลินิกเครือข่ายได้โดยไม่ต้องสำรองจ่าย สามารถยื่นเคลมค่ารักษาพยาบาลได้ง่ายๆ ผ่านทางซูเปอร์แอปฯ Jolly

ประกันอุบัติเหตุ + ค่าชดเชยรายวัน แผน 4

ประกันอุบัติเหตุ + ค่าชดเชยรายวัน แผน 4 ฿3,404 ต่อปี ประกันอุบัติเหตุที่ผู้เชี่ยวชาญไว้วางใจ ร่วมออกแบบโดย ธนบุรี เฮลท์แคร์ กรุ๊ป และ ซันเดย์ อินชัวร์เทค ใช้ชีวิตแบบไร้กังวล เงินเก็บอยู่ครบแม้เกิดอุบัติเหตุ พร้อมชดเชยรายได้ขณะพักรักษาตัวในโรงพยาบาล มาพร้อมกับซูเปอร์แอปฯ Jolly ที่ทำให้การดูแลสุขภาพเป็นเรื่องง่ายสำหรับคุณ เข้ารับการรักษาที่โรงพยาบาลและคลินิกเครือข่ายได้โดยไม่ต้องสำรองจ่าย สามารถยื่นเคลมค่ารักษาพยาบาลได้ง่ายๆ ผ่านทางซูเปอร์แอปฯ Jolly

ประกันอุบัติเหตุ + ค่าชดเชยรายวัน แผน 5

ประกันอุบัติเหตุ + ค่าชดเชยรายวัน แผน 5 ฿4,160 ต่อปี ประกันอุบัติเหตุที่ผู้เชี่ยวชาญไว้วางใจ ร่วมออกแบบโดย ธนบุรี เฮลท์แคร์ กรุ๊ป และ ซันเดย์ อินชัวร์เทค ใช้ชีวิตแบบไร้กังวล เงินเก็บอยู่ครบแม้เกิดอุบัติเหตุ พร้อมชดเชยรายได้ขณะพักรักษาตัวในโรงพยาบาล มาพร้อมกับซูเปอร์แอปฯ Jolly ที่ทำให้การดูแลสุขภาพเป็นเรื่องง่ายสำหรับคุณ เข้ารับการรักษาที่โรงพยาบาลและคลินิกเครือข่ายได้โดยไม่ต้องสำรองจ่าย สามารถยื่นเคลมค่ารักษาพยาบาลได้ง่ายๆ ผ่านทางซูเปอร์แอปฯ Jolly

MEDIA PARTNERSHIP